01:28 ICT Thứ năm, 21/08/2014

Danh mục

Thăm dò ý kiến

Bạn cần gì khi truy cập website của Hội ?

Xem tin tức hoạt động

Tham khảo văn bản

Đóng góp ý kiến

Tham gia QTAN

Đánh giá, xếp loại chất lượng Đảng viên là sinh viên

Thứ bảy - 12/11/2011 18:46
       Để thực hiện tốt việc đánh giá, xếp loại chất lượng Đảng viên năm 2011 đúng thời gian, thủ tục theo Quy định, các đồng chí Đảng viên nghiên cứu kỹ các tập tin văn bản đính kèm để thực hiện.
       Lưu ý:
       - Bảng tự đánh giá, xếp loại chất lượng Đảng viên năm 2011: Các tiêu chuẩn trong phần nội dung đánh giá cần phải được cụ thể cho phù hợp hơn với từng Đảng viên. (Căn cứ vào các tiêu chuẩn trong Hướng dẫn xếp loại chất lượng Đảng viên để tự xếp loại bản thân thuộc mức 2, mức 3 hay mức 4). 
       - Giấy nhận xét đảng viên về giữ mối liên hệ nơi cư trú: Phải được chi ủy nơi cư trú nhận xét và có xác nhận của Đảng ủy cơ sở. 
       - Giấy nhận xét đảng viên tham gia sinh hoạt Đoàn/Hội (Đảng viên là sinh viên chưa tốt nghiệp): Phải được Ban Chấp hành Chi đoàn/Chi hội tiến hành họp Chi đoàn/Chi hội để nhận xét cho ý kiến và có xác nhận của Liên Chi đoàn/Liên Chi hội (Có biên bản họp đính kèm)
       ​- Tất cả Đảng viên có thời gian kết nạp Đảng từ 03 tháng trở lên phải hoàn thành các loại văn bản nêu trên trước ngày họp lệ Chi bộ tháng 11/2011. Đồng chí nào không hoàn thành hoặc không dự họp sẽ không được đánh giá, xếp loại chất lượng Đảng viên năm 2011.
       - Các văn bản trên được bảo vệ bằng mật khẩu, Chi bộ đã cung cấp mật khẩu trong cuộc họp tháng 10 năm 2011.
       - Các vấn đề thắc mắc có liên quan, vui lòng liên hệ Chi ủy Chi bộ 4.
       Tải về các văn bản tại đây

Tác giả bài viết: Chi ủy Chi bộ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn